7 Ngày để “BÁ ĐẠO” trong game Legacy Of Discord Việt Nam ( LoD Việt Nam )

0
204

Game LoD Việt Nam là một tựa game cực hay, với hệ thống tính năng đồ sộ. Chính vì vậy, rất nhiều Anh Em mới chơi đã rất bỡ ngỡ & “hoang phí” kim cương mà không đem lại nhiều tác dụng.

Thấu hiểu vấn đề này, Napthegame.net đã tổng hợp các kiến thức chính từ những khách hàng thân thiết của mình để chia sẻ với toàn thể Anh Em.

Như AE đã biết, 7 ngày đầu khi chơi LoD Việt Nam là rất quan trọng, nhưng cụ thể quan trọng như thế nào thì AE hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé:

  1. Cách chơi NGÀY 1 game LoD Việt Nam

  • Ngày đầu tiên tham gia Game, chắc chắn là phải Nạp tiền rồi (đừng ai nói muốn là VIP mà không nạp nha ☹ ca này khó :P). Nhưng Nạp bao nhiêu & tiêu thế nào???

>>> Xem ngay cách Mua thẻ HPCode nha Anh Em.

=====> Câu trả lời:

+ Ngày đầu tiên, Anh Em hãy nạp luôn mức 10K Kim Cương (2 tr). Với hỗ trợ x2, AE sẽ có 20K Kim Cương. Tiếp tục vào sự kiện Vòng Quay Kim Cương (ảnh dưới), quay full lượt AE tùy vào may mắn AE sẽ có ít nhất từ 26k đến 30k KC.

+ Mua cánh Địa Ngục ở phần Khuyến Mại & lên cấp 32 để mua trang phục. ( Vũ khí & Phục Trang AE nên mua mốc 1 tháng ^_^ ).

+ Làm các nhiệm vụ hoạt động & lĩnh thưởng.

+ Tham gia đấu trường, mua hết tất cả các lần tham gia để lên nhanh nhất nhé.

+ Tụ hội với nhiều AE khỏe khác vào 1 bang để có thể cướp Địa Cung 500 nhanh nhất.

+ Mua Full thể lực.

+ Tăng kỹ năng bằng cả kim cương AE nhé. Kỹ năng rất quan trọng đấy. Vật tổ thì từ từ.

2. Cách chơi Ngày 2 game LoD Việt Nam

+ Ngày 2 AE tiếp tục mua con thú ở phần Khuyến Mãi giá 5000KC nhé ( con thú này có thể kích Thần Phục cùng khá nhiều con thú khác. )

+ Tham gia đầy đủ các hoạt động.

+ Nên đi hết & mua thêm lượt phó bản Phù Văn.

+ Tiếp tục đi hết lượt kim cương ở đấu trường.

+ Tập trung nâng cánh đều lên cấp 20. ( Lưu ý chỉ nâng lên 20 thôi nhé ).

… (còn tiếp)

Anh Em nào có đóng góp ý kiến, hãy gửi Mail về email [email protected] hoặc liên hệ qua Fanpage (https://www.facebook.com/napthegame.net/) để được tặng HPCode Miễn Phí nhé!