Đặc quyền của VIP trong game Legacy Of Discord VN

0
152

Các đặc quyền VIP của LOD

Cuộc đua xếp hạng luôn không ngừng diễn ra từng giây phút trong game. Việc tăng lực chiến cũng như các món đồ trợ thủ luôn là thứ mà game thủ LOD quan tâm nhất.

1 trong những đặc quyền của VIP sẽ giúp bạn có những lợi thế hơn rất nhiều trong cuộc ganh đua này.

Vậy nó có những đặc quyền gì dành cho VIP? Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn các đặc quyền đó.

Gồm có 4 phần chính

Siêu thú tặng

  • Khi đạt 1 cấp vip thì sẽ được mua 1 phần quà đặc biệt giá ưu đãi tương ứng với cấp vip hiện tại của nhân vật. Mỗi phần quà chỉ mua được 1 lần.

Quà hàng tuần

  • Đây cũng là tính năng rất hấp dẫn. Được hiểu như 1 dạng shop. Sẽ gồm có 4 mục bày bán, cấp vip để mua các vật phẩm lần lượt là VIP1, VIP3, VIP5, VIP7.
  • Đối với các vật phẩm bày bán, nhân vật cũng cần có VIP tương ứng mới có thể mua được. Đặc biệt mỗi vật phẩm chỉ được mua 1 lần. Vào thứ 2 hàng tuần sẽ reset lại số lượt mua.

Đặc quyền

  • Đây chính là những lợi ích game thủ mong đợi nhất khi nạp VIP. Rõ ràng, để phân biệt giữa các cấp bậc Vip khác nhau. Tương đương với cấp cào cao thì đặc quyền càng lớn. Trải nghiệm đặc quyền này với những tính năng mua thêm lượt thẻ lực, tăng giới hạn thẻ lực, tăng vào, kinh nghiệm…
  • Đặc biệt hằng ngày được nhận quà hằng ngày từ VIP. VIP càng cao thì quà càng cao.

Hộ Quang

  • Ngoài những đặc quyền trên, còn 1 sự khác biệt khi sử dụng Vip cho nhân vật trong game nữa là Hộ Quang. Đây là 1 loại vòng hộ quang dưới chân giúp tăng sức mạnh chỉ số cho nhân vật. Vòng Hộ Quang sẽ đẹp và hầm hố hơn tùy theo cấp vip.

Trên đây là những đặc quyền chính của VIP trong Legacy Of Discord. Đối với người chơi thông thái luôn cần cân nhắc kỹ khi sử dụng các cấp độ Vip khác nhau.

Xem thêm

>>> Hướng dẫn chơi game Legacy Of Discord Việt nam từ A đến Z

>>> Cách nạp thẻ HPCode vào game LOD VN với ưu đãi tốt nhất