Giới thiệu Tân Tam Quốc Chí – Game chiến lược đỉnh cao trên Mobile

0
146

Tân Tam Quốc Chí – Game Online chiến lược đỉnh cao trên Mobile 2020

Với phiên bản mới tiếng việt được phát triển dựa trên “Tam Quốc Chí 11“, là game di động duy nhất được cấp bản quyền bởiKOEI TECMO. Dưới sự giám sát củaKitami Kenlà nhà sản xuất dòng gameTam Quốc Chíđã mang tới tựa gameTân Tam Quốc Chícực kỳ đình đám. Được xây dựng trên cốt truyện cũ với nguyên tác về âm thanh hình ảnh, chỉ số võ tướng đến cách chơi đặc trung giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm trên điện thoại di động giống như tựa game nguyên bản.
Ngoài raTân Tam Quốc Chícòn kế thừa và phát triển những yếu tốChiến Thuật– Đây là cốt lõi của dòng game này khi thu hút số đông người chơi với những trải nghiệm mới mẻ.

Chính thức cuối tháng 12 này,100Dbắt tay hợp tác phát hành Tân Tam Quốc Chí cùngKT,TCI,HKBB. Phiên bản lần này kế thừa dòng game Tam Quốc Chí và chú trọng nhất vào yếu tốSLG(NHẬP VAI). Và tất nhiên song hành với nó chính là yếu tố chiến thuật.

Sự thay đổi này giúp người chơi trên di dộng tiếp cận trò chơi dễ dàng, thao tác đơn giản kèm theo đó là tính nhập vai với các nhân vật quen thuộc hứa hẹn sẽ đem đến tính chân thực nhất của trò chơi.

Sự chân thực đó còn thể hiện rõ khi tất cả người chơi cùng 1 sever sẽ chiến đấu trong cùng 1 chiến trường. Sau khi bạn gia nhập game, sẽ ngay lập tức sở hữu cho mình mỗi người 1 thành trì riêng. Công việc của chúng ta bây giờ là làm thế nào gia tăng củng cố sức mạnh thành trì bằng việc huấn luyện binh sĩ, Sản xuất thêm nhiều binh khí. Khi đã đạt đủ sức mạnh bạn có thể đi chiếm thành lũy của địch và nhắm đến những tước vị cao hơn. Đặc biệt khi đạt tước vị Thừa tướng có thể phát động chiến tranh trên quy mô Quốc Gia bất cứ khi nào.
Phát động chiến tranh - Tân Tam Quốc Chí

Hãy thử tưởng tượng rằng, khi có hàng vạn người chơi trên cùng 1 bản đồ thì có khả năng xây ra vô số điều hấp dẫn. Bạn có thể tự mình chiêu mộ binh tướng cũng như xây dựng để tăng sức mạnh. Ngoài ra cũng có thể hợp tác liên kết với những người chơi khác để chiếm thành mở rộng lãnh thổ. Đổi ngược lại, nếu bạn yếu bạn sẽ bị người khác lấn chiếm. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là thống nhất Trung Nguyên.

Tính năng game Tân Tam Quốc Chí

Trong “Tân Tam Quốc Chí”, người chơi sẽ bắt đầu từ sự kiện “Khởi nghĩa khăn vàng” qua đó để thể hiện năng lực của mỗi người đồng thời mở rộng lãnh thổ. Chiếm thành trì để làm “Đại bản doanh và khi đó bạn sẽ trở thành “Chúa Công”,

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy việc xây dựng thành lũy, rèn luyện quân đội, chinh phục thế giới, nhắm tới mục tiêu cuối cùng là thống nhất giang sơn nhà Hán.
Hệ Thống Võ Tướng - Tân Tam Quốc Chí

Đối vỡi mỗi thành trì sẽ có hơn 20 công trình độc lập và hàng chục tính năng mở khóa tăng cấp hấp dẫn. Do đó việc lựa chọn và sắp xếp xây dựng hợp lý cũng là chiến lược khởi đầu bạn cần có. Với chiến lược đúng đắn, thành trì của bạn sẽ nhanh phát triển và quyết định trực tiếp tới năng lực tạo ra quân đội và tác chiến sau này.
Tính năng game Tân Tam Quốc Chí

Sẽ có 3 nước , ngưới chơi có thể tự lựa chọn 1 trong 3 đó là : NGỤY, THỤC và NGÔ.

Việc lựa chọn sẽ giúp bạn biết đâu là địch để tiến hành chinh phạt và thống nhất thiên hạ. Ngoài ra thông qua tính năng “Thăng Quan Tiến Tước” bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi đạt được các thành tựu.

Vài nét sơ qua về nhà PHÁT HÀNH GAME Tân Tam Quốc Chí

– Cty KOEIđược thành lập từ năm 1978, 1 tên tuổi lớn được biết đến nhờ thể loại game mô phỏng lịch sử, điển hình là các tựa game như “Nobunaga’s Ambition”, “Uncharted Waters”,vv…
– Trong khi đó, Cty TECMO nổi tiếng với những tựa game hành động như “Ninja Gaiden”, “DOA”, “Project Zero”,vv…

Sau những năm tháng phát triển hai cty đã tiến hành sáp nhập vào năm 2009. Không nói quá khi dòng game “Tam Quốc Chí” đã giúp rất nhiều người chơi hiểu hơn về thời Tam Quốc, ảnh hưởng một phần rất lớn đến tuổi trẻ và ước mơ của rất nhiều người. Đối với người yêu thích game mà nói,“Chỉ cần là sản phẩm của KOEI, nhất định là tuyệt phẩm”.

Hướng Dẫn Tải Game Tân Tam Quốc Chí

Hiện tại, ngày 19/12/2019 game sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam. Chính vì thế hiện tại bạn chưa thể tải game. Link tải sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất khi có.

>>>Link tải game trên Android
>>>Link tải game trên iOS
>>>Link tải file APK

Hoặc bạn có thể theo dõi trực tiếp tại đây:

Website Tân Tam Quốc Chí:http://tantamquocchi.100d.mobi
Kênh Youtube hướng dẫn chơi:https://www.youtube.com/channel/UCiDYS7wgxrc7wdbrTTDvReg

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
HOTLINE:0915.225.880