[Cẩm Nang] Hệ Thống Thú Cưỡi trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

0
175

Hệ Thống Thú Cưỡi Game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Như các bằng hữu đã biết, song song với việc phát triển bản thân nhờ cường hóa trang bị, hệ thống thần binh và hệ thống mỹ nhân. Thì thú cưỡi cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp bạn mạnh mẽ hơn.

>>> Xem thêm về hệ thống THẦN BINH trong Hành Tẩu Giang Hồ

>>> Chi tiết về Hệ Thống Mỹ Nhân

Bài viết này Napthegame.net xin giới thiệu lại các bằng hữu về hệ thống thú cưỡi trong game Hành Tẩu Giang Hồ. Qua đó, giúp bằng hữu có cái nhìn tổng quan hơn khi chơi game.

Tính năng chính của Thú Cưỡi

  • Tiến Bậc
  • Ảo Hóa

Tiến Cấp

Để tiến cấp được thú cưỡi chũng ta cần có nguyên liệu cần thiết

Nguyên liệu:Thú Cưỡi Tiến Cấp Đan

Để có thể nhanh tiến cấp bạn cần kiếm thật nhiều Tiến Cấp Đan. Việc kiếm nguyên liệu này sẽ thông qua các hoạt động trong game .

  • Cầu Phúc
  • PB Thú Cưỡi
  • Hoạt Động Trúc Lộc

Tiến cấp Thú Cưỡi gia tăng điểm chúc phúc. Khi đạt điểm chúc phúc Max sẽ cần tiêu tốn mảnh Thú Cưỡi thích hợp để Tiến Cấp tiếp theo.

Ảo Hóa

1 tính năng khá hấp dẫn khi đem đến cho người chơi những trải nghiệm về ngoại hình thú cưỡi bắt mắt. Ngoài việc tiến cấp để thay đổi chúng ta còn có thể ẢO HÓA thú cưỡi thông qua các sự kiện trong game.

Đặc biệt, việc ảo hóa thú cưỡi này sẽ giúp chúng ta gia tăng chỉ số cho nhân vật. Thế nên, ngoài việc đẹp mắt chúng ta có thể linh động để vừa gia tăng LỰC CHIẾN hợp lý.

 

Trên đây, là tổng quan chung về Hệ Thống Thú Cưỡi. Bằng hữu để chơi tốt hơn Game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có thể xem thêm các bài hướng dẫn chi tiết khác tại đây

>>> Hướng dẫn tải và chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile từ A đễn Z

>>> Cách Nạp Thẻ Hành Tẩu Giang Hồ chiết khấu cao