[Hướng Dẫn] Nhập môn Hành Tẩu Giang Hồ Mobile từ A đến Z

0
98

Hướng Dẫn Chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile Tân Thủ

Chư vị anh hùng chắc hẳn đã quen dần với chốn Hành Tẩu Giang Hồ. Và ắt hẳn cũng lựa chọn riêng cho mình môn phái ưa thích để có thể phiêu lưu khẳng định bản thân. Tạm bỏ qua những bất cập của ngày đầu ra mắt như Lag giật hay game chưa được như ý trên Android. Bởi lẽ NPH sớm đã khắc phục và mọi người đã trải nghiệm mượt mà ở những sever mới.

Con đường hành tẩu của chư vị đang mở dần ra trước mắt với nhiều lối đi. Việc lựa chọn cho mình 1 con đường mục tiêu rõ ràng cũng là những quyết định khó khăn. Đặc biệt hơn nữa với những người mới làm quen game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile. Bởi sự hấp dẫn của muôn vàn tính năng game. Và càng khó hơn với người mới bắt đầu.

Bài viết này Napthegame.net chủ yếu giới thiệu các tính năng hướng dẫn cơ bản để bằng hữu nắm rõ hơn.

Cấp Độ

Đây chắc chắn là 1 trong những mục tiêu đầu tiên mà bằng hữu nào cũng phải quan tâm khi chơi game. Bởi lẽ, Cấp độ là yếu tố then chốt để mở các tính năng hoạt động của game. Nên nhớ nếu không đủ cấp sẽ không thể mở Phó Bảng và chẳng thể tham gia được các chiến trường.

Vậy nên, đối với những người mới. Điều đầu tiên bạn quan tâm tới đó chính là cày cấp và làm đầy đủ các nhiệm vụ chính tuyến của game. Bạn sẽ rất nhanh thăng cấp.

Nhiệm Vụ Chính Tuyến

Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến bằng hữu còn được trải nghiệm nhiều tính năng, PB… Mỗi khi tới mốc mở ra luôn là phần Hướng Dẫn Tân Thủ rất hấp dẫn.

Có lẽ tới đây nhiều người vẫn khá mơ hồ, băn khoăn rằng liệu đến đúng cấp độ: “Nhiệm vụ chính Tuyến yêu cầu chúng ta phải đủ cấp mới có thể làm tiếp chuỗi nhiệm vụ này thì sao?

Bằng hữu yên tâm, ingame đã hỗ trợ hoàn toàn và có hướng dẫn từng bước để bằng hữu làm đủ cấp.

Nhiệm Vụ Ngoại Tuyến

Ngoài ra, bằng hữu còn có thể hoàn thành nhiệm vụ ngoại tuyến để vượt cấp nhanh hơn nữa.

Leo Tháp

Leo tháp là loại PB rất quan trọng cung cấp nhiều exp, các loại đăn dược tăng thuộc tính, mỹ nhân…

Leo Tháp là hoạt động phó bảng quan trọng bậc nhất trong việc tăng cấp. Bởi lẽ nó cũng cấp rất nhiều EXP khi hoàn thành, kèm theo là đan dược tăng thuộc tính, mỹ nhân, cường hóa…

Hoạt động PB cùng Tổ Đội

Hành Tẩu Giang Hồ có anh em như hổ thêm cánh. Chỉ cần làm các phó bảng tổ đội EXP sẽ cực nhiều và được tham gia 2 lần mỗi ngày. Vậy nên đừng đơn lẻ nhé, như thế bạn sẽ bị thua thiệt nhiều so với tổ đội đấy.

Train Quái

Rõ ràng là các nhiệm vụ hay hoạt động rất nhiều nhưng khi đã quen bạn sẽ sớm hoàn thành. Việc tiếp theo của chúng ta cần là Train Quái để nhanh tăng EXP.

Việc lựa chọn Train ở đâu, nơi nào có bãi quái ngon cũng là những điều cơ bản các bằng hữu nên biết nhé.

Lời khuyên của chúng tôi là cắm map ở ĐỊA CUNG. Rất đơn giản để tìm thấy nó là hãy vào tính năng mỗi ngày tìm tới mục EXP

Và khi đã xong hết mọi việc mà muốn train quái thì nên cắm ở đâu? Nơi nào là nơi có bãi quái ngon và phù hợp nhất? Câu trả lời là hãy treo máy ở Địa Cung! Để tìm tới Địa Cung Hãy vào tính năng Mỗi Ngày và tìm tới mục Exp như hình.

Việc của bạn là tìm bãi thích hợp và đặc biệt nên đi cùng đồng đội vì quái khá đông nhé

Sử dụng tài nguyên trong 7 ngày đầu mở sever

Khoan vội nói tới việc nạp thẻ game ít hay nhiều. Ở đây chúng ta bàn luận về nguồn tài nguyên của Game như nhau. Nhưng mỗi người có 1 cách sử dụng khác nhau. Vậy làm sao để tối ưu nó và sử dụng hợp lý?

Các bằng hữu nên nhớ rằng, trong 7 ngày đầu khai mở sẽ có 1 ngày đặc biệt dành cho 1 tính năng nào đó. Tính năng đó nếu được tăng cấp hợp lý sẽ được tăng xác xuất ra tỷ lệ bạo đạt điểm.

Điều quan trọng là cách chúng ta nhận biết ngày nào dành cho tính năng nào.

Hãy vào sự kiện 7 ngày vui

 

Khi Tăng cấp độ nhân vật bằng hữu nhận thưởng nguyên liệu tăng cấp tính năng. Cho nên Cày cấp độ thực sự rất quan trọng đấy

Kèm theo đó khi Tăng cấp tính năng nhận thêm quà

Ngoài ra. Giảm giá mua gói nguyên liệu tăng cấp tính năng

Nên hãy nhơ kỹ: “Ngày nào thì hãy tập trung vào tính năng đó để tối ưu hóa nguồn tài nguyên nhé!”

Cày Cuốc Tài Nguyên

Làm nhiệm vụ, tối ưu tài nguyên rất quan trọng. Nhưng để có đủ nguyên liệu thì Bằng Hữu cần cày cuốc hợp lý. Bởi lẽ có rất nhiều loại nguyên liệu giới hạn theo ngày. Nếu bỏ lỡ 1 nguồn tài nguyên nào đó thì bạn chắc chắn sẽ thọt hơn so với người chơi khác. Đặc biệt có những nguyên liệu chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt mà không hề bán trong shop.

Vậy nên luôn nhớ, hãy kiểm tra hết các Phó Bảng để nhận đủ lượng nguyên liệu mỗi ngày.

Quét Phó Bảng

SĂN BOSS

Trong công cuộc cày cuốc, Săn BOSS chính là hoạt động làm nên nhiều sự khác biệt nhất so với phần còn lại. Rõ ràng săn BOSS bạn sẽ có đồ, so với những người Auto chỉ có EXP. Và thực tế cho thấy rằng đến 1 ngưỡng nhất định. Người có đồ sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Đặc biệt đồ săn Boss kiếm đồ có thể bán trên chợ để thu về NB đấy.

Trong Hành Tẩu Giang Hồ Boss rất nhiều, bảo tàng cũng thế nhưng sức người có hạn. Nhưng sức nóng cạnh tranh tạo ra từ nó cũng rất căng. Bởi lẽ mọi bang phái đều muốn chiếm đoạt để có những phần thưởng lớn làĐồ Không KhóaKhông Bán Trong Shop.

Hãy tập hợp thành nhóm từ hảo hữu, bang hội đến người trong quốc gia để cùng ra tay tranh đoạt nhé. Thêm xíu là Boss không hề yếu đâu nên đừng dại dột thử sức 1 mình nhé.

>>> Xem ngay tổng hợphướng dẫn săn Boss Hành Tẩu Giang Hồ tại đây!

Chiến Trường Rực Lửa

Đừng nghĩ chiến trường là nơi khô máu và chỉ thể hiện sức mạnh nhé. Khi được thứ hạng cao thì bạn cũng được thưởng rất nhiều nguyên liệu, điểm nâng cấp, phù văn… Toàn là những thứ quan trọng để gia tăng sức mạnh của chúng ta.

Hiện tại có 8 chiến trường bao gồm:

  • Vương Quyền Chiến,
  • Công Thành Chiến,
  • Võ Đài,
  • Chiến Trường Tống Liêu,
  • Tống Liêu Chiến,
  • Quyết Chiến,
  • Hoa Sơn Luận Kiếm,
  • Loạn Đấu

Tính năng Mỗi Ngày

Chắc nãy giờ AD giới thiệu quá nhiều tính năng. Có thể bằng hữu sẽ rất loạn vì không nhớ nổi. Đừng lo lắng nhé, trong game đã có tính năng mỗi ngày để bạn kiểm soát hết những thứ AD nói ở trên.

Đặc biệt nó sẽ thông báo cách kiếm tài nguyên cần thiết và thời gian mở các khung giờ x2 tài nguyên.

Trang Bị

Tại sao ở trên AD nói chúng ta cần săn Boss để ra những trang bị. Và về lâu về dài sẽ khỏe hơn so với những người chỉ cày EXP đơn thuần.

Nói về Trang Bị cũng sẽ khá dài bởi nó chứa đầy đủ tính năng từ lạ tới quen trong các game kiếm hiệp.

Từ Tăng Sao, Cường Hóa, Kế Thừa, Khảm Đá, Tẩy luyện… đều khiến cho chúng ta tăng lực chiến rất nhanh.

Các nguyên liệu này các bạn có thể kiếm từ các gói quà đặc biệt, săn boss hoặc mua lại từ các bằng hữu khác bán trên shop.

 

Và 1 trong những bộ trang bị HOT nhất hiện nay đó chính làBộ Trang Bị Thần Trang! Mỗi lần nhân vật lên một đẳng sẽ mở ra 3 bộ Thần Trang mới với những hiệu ứng ánh sáng cực kỳ đặc biệt!

Chỉ cần kích hoạt đủ bộ thì hiệu ứng đó sẽ vĩnh viễn được lưu lại dù ta có đổi bộ trang bị khác!

Cách đơn giản nhất để có những bộ trang bị thần trang đó là dùng những bộ trang bị cấp thấp làm Nhiệm Vụ Chính Tuyến.

Còn những bộ trang bị cao cấp hơn chỉ có thể săn giết Boss đổi mảnh hoặc may mắn hơn thì ra nguyên món!

Phù Văn

Lực chiến mạnh nhất thì ai cũng mong muốn. Thế nhưng nó chỉ có 1, đôi lúc không cần mạnh nhất mà hãy là người chơi sáng suốt nhất nè.

Sự lựa chọn PHÙ VĂN tương ứng từng trường hợp sẽ giúp ta tối ưu được rất nhiều

Ví dụ: Như trong chiêu thức Băng Phong Tam Xích của Đào Hoa có 2 loại Phù Văn để lựa chọn là Khống Chế- Đóng Băng và Cường Thân- Chí Mạng. Nếu như bước vào 1 trận chiến lớn nhân vật của chúng ta không đủ mạnh mẽ thì liệu sự lựa chọn Chí Mạng có hợp lý? Còn nếu lựa chọn Đóng Băng và nhường vị trí gây sát thương cho người khác thì có phải chúng ta đang góp phần lớn vào chiến thắng không!

 

Mỗi phái trong Hành Tẩu Giang Hồ đều có 3 kỹ năng có thể khảm Phù Văn. Và nó có thê linh động thay đổi dễ dàng tùy theo cách xây dựng của chúng ta. Và theo mỗi cách nhận định sẽ có 1 sức mạnh riêng. Hãy nghiên cứu nhé. AD sẽ cố gắng cập nhật kỹ hơn ở các bài viết chi tiết tiếp theo.

Hiện tại có khá là nhiều vấn đề khi chơi game thường gặp mà có thể bạn cũng quan tâm:

>>> Chuỗi sự kiện ra mắt sever mới Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

>>> Cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ trên giả lập Nox Player Android

>>> Fix lỗi Javax chơi game trên Nox Player Android 4

>>> Hướng dẫn nạp thẻ Hpcode vào Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Trên đây là là chia sẻ cho người mới bắt đầu. Các cao thủ trải nghiệm sớm có thể để lại 1 số kinh nghiệm cho AE đi sau học hỏi ở dưới phần cmt nhé.