Hướng Dẫn Quay Màn Hình Game Bằng Điện Thoại

1
153

Hướng Dẫn Quay Màn Hình Game Legacy Of Discord

Hiện nay game mobile phát triển nhanh như vũ bão. Kèm theo đó là hàng loạt sự nâng cấp công nghệ để đáp ứng nhu cầu.

Không những thế mà các Steamer cũng ngày 1 livestream tương tác với Fan nhiều hơn. Nhu cầu quay phát các video trên thiết bị mobi là rất cần thiết. Đặc biệt là đối với những game đang Hot như LOD VN, Liên Quân, PUBG Mobi…

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quay màn hình trên các hệ điều hành khác nhau

Quay màn hình trên thiết bị Android

Thiết bị android có rất nhiều App hỗ trợ quay màn hình. Dưới đây bạn có thể tham khảo 1 cách đơn giản nhiều người dùng. Khi đã biết cách sử dụng thì tha hồ vào game để quay và chỉnh sửa cắt các pha Highlight

Lưu ý: Bạn cần tải phần mềm quay màn hình và game trước khi quay nhé.

>> Xem hướng dẫn tải game LOD VN trên các thiết bị tại đây!

Quay màn hình trên iOS

Có thể nói Hệ Điều Hành iOS có khá là ít phần mềm hỗ trợ quay màn hình miễn phí. Để có thể quay được video sắc nét như ý bạn phải bỏ phí mua bản quyền. Hoặc phải jailbreak thiết bị (Nhưng đây là điều không mong muốn vì nó dễ xẩy ra nhiều lỗi cho điện thoại của bạn)

Nhưng bạn yên tâm, từ iOS 11 trở lên thì chính nhà sản xuất đã tích hợp cho người dùng phần mềm tự quay màn hình rồi. Và điều đó là 1 tin cực vui khi bạn không phải sử dụng thông qua 1 nhà phát triển thứ 3 nào cả.

Xem hướng dẫn quay màn hình và áp dụng cho làm video trong Legacy Of Discord

Trên đây là những cách quay thông dụng nhất hiện nay. Ngay bây giờ hãy làm những Clip HighLight và gửi về cho BQT LOD VN để nhận quà ngay thôi.