Ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile – game nhập vai siêu hot trên điện thoại

0
198

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile tựa game rất đình đám hè 2019

HTGH được biết đến là Game kiếm hiệp nhập vai trên Mobile với đồ họa 3D sắc nét. Trong game sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc giữa 2 thế lực Tống – Kim đại chiến suốt ngày đêm.Hành Tẩu Giang Hồ MobileHứa hẹn 1 tựa game chất lượng không thể bỏ qua.

Mang đặc trưng của dòng game MMORPG xây dựng dựa trên yếu tố duy nhất kiếm hiệp. Chính vì thế tại đây game thủ được trải nghiệm 1 thế giới võ hiệp vô cùng sôi động.

Đặc biệt với lối chơi đơn giản dễ làm quen, hệ thống nhiệm vụ cực hấp dẫn. Ngoài ra người chơi còn được hỗ trợ Auto tới tận răng thế nên tân thủ cũng sớm thành cao thủ.

HTGH có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, thú cưng, thần binh, mỹ nữ, cánh… để người chơi có thể tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

Nổi Bật Của Game

Tựa game viết lại câu chuyện diễn ra trong trong thời kì nổ ra những cuộc tranh hùng Tống Kim. Người chơi sẽ thấy hòa mình vào đó và buôn ba hành tẩu để tạo dựng sức mạnh cũng như danh tiếng của mình.

Nghe qua thì giống như những tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế. Nó có chung đê tài cũ nhưng lối chơi mới với sự rành mạch của cốt truyện. Các nhiệm vụ được mở ra theo từng cột mốc. Người chơi khi gia nhập được hóa thân vào 3 môn phái với các bộ kỹ năng khác nhau. Từ những hiệu ưng chiêu thức bắt mắt đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

Đồ họa 3D mãn nhãn của HTGH

Đồ họa 3D là nét phá cách và là tiêu điểm tựa game Hành Tẩu Giang Hồ. Từ tông màu đến bố cục của game khiến người chơi có cảm giác thân thuộc. Hiệu ứng PK trở nên bắt mắt và hoàng tráng.

Chiến trường loạn đấu đầy máu lửa

Với gameplay khá quen thuộc, khi người chơi có thể tự xây dựng lối chơi cũng như gia tăng sức mạnh cho mình. Thông qua nâng cấp kỹ năng, nuổi thú và cường hóa trang bị. Khi ra chiến trường thử thách và khẳng định tên tuổi

Hoạt động PK có lẽ sẽ là 1 điểm cọng cao nữa khi sự đặc sắc của nó đến từ hai cái tên Tống Liêu và Công Thành chiến. Nói thôi đã đủ Thể hiện sự khốc liệt và khô máu như thế nào của các anh hào rồi.

Bang hội Tranh Bá – Quyết chiến thiên hạ

Đối với 1 nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất. Đi tới đâu cũng đều là nhà, và bạn hữu là cái duyên giúp họ thành tri kỷ. Việc thành lập bang và xây dựng trở nên hùng mạnh là điều mà các game thủ luôn mong muốn. Bởi lẽ ở đó không chỉ có những chiến lợi phẩm. Mà họ còn thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết anh em.

Chuyển thế trùng sinh – Nâng cao sức mạnh

Sự thú vị trong quá trình hành tẩu giang hồ đó là bạn có thể dùng tính năng chuyển thế trùng sinh. Qua đó thay đổi cách tiến cấp và xây dựng sức mạnh mới. Phù hợp hơn với lối chơi của bạn.

Hẹn ước phu thê – Vĩnh kết đồng tâm

Game ảo tình thật luôn là nơi bạn thể hiện tình cảm. Và là nơi để mọi người nể trọng khi bạn vang danh.

TẢI GAME HÀNH TẨU GIANG HỒ

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05-06-2019. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn đã có thể bắt đầu tải game và nhận CODE trước.

Đối với thiết bị Android bạn có thể xem chi tiết bài hướng dẫn tại đây

>>> Tải game Hành Tẩu Giang Hồ trên Android

Đối với thiết bị iOS bạn có thể đọc cách hướng dẫn tại đây

>>> Hướng dẫn tải game Hành tẩu giang hồ trên iOS

Ngoài ra bạn có thể tải game ngay trên giả lập Android trên PC

>>> Cách tải game hành tẩu giang hồ mobile trên giả lập

>>> Nạp thẻ hành tẩu gianh hồ chiết khẩu cao

Website:https://htgh.100d.mobi

Fanpage:https://www.fb.com/htgh.100d.mobi/